CỐ VẤN DI TRÚ ÚC LONG PHAN

Ông Long Phan hiện đang là Nhà Sáng Lập và Giám Đốc Điều Hành của công ty HALI Australia - nền tảng ứng dụng tiên phong trong lĩnh vực hỗ trợ định cư Úc (MigraTech), giúp cộng đồng người nhập cư và gia đình hòa nhập cuộc sống mới tại Úc. Đồng thời ông cũng đang là Cố Vấn Di Trú Úc chuyên tư vấn các diện visa Đầu tư - định cư Úc với giấy phép hành nghề đã được đăng ký với Cơ Quan Đăng ký Đại Diện Di Trú Úc (MARN 1677976). Và ông cũng được bổ nhiệm chính thức vào Ban cố vấn Chương trình Visa tay nghề của Viện Di trú Úc (MIA - Migration Institue of Australia) với vai trò là Cố vấn luật Di trú chuyên dòng Nhà Đầu tư và Kinh doanh Đổi mới (Subclass 188/888) và Tài năng Toàn cầu (subclass 858).
 
Viện Di trú Úc (MIA - Migration Institue of Australia) là hiệp hội chuyên nghiệp hàng đầu của nước Úc nơi mà hầu hết các Chuyên gia hành nghề di trú ở tất cả các tiểu bang đều là thành viên của viện. Các thành viên Viện Di trú Úc phải tuân thủ Quy tắc đạo đức hành nghề của Viện Di trú Úc một cách nghiêm ngặt để đảm bảo uy tín cho tổ chức. Thành viên của Viện Di trú Úc cũng là những Chuyên gia có chứng chỉ hành nghề còn hiệu lực và là những người có khả năng tốt nhất trong việc tư vấn định cư Úc. Thêm vào đó, Viện Di trú Úc cũng là một hiệp hội đại diện để làm việc với Chính phủ Úc hay Bộ Di trú Úc trong việc đóng góp ý kiến, sửa đổi, bổ sung, phát triển Bộ Luật Di trú hiện hành.
 
Trong cuối năm 2023 cũng như đầu năm 2024, Cố Vấn Di Trú Úc Long Phan đã gửi Thỉnh nguyện thư đến Hạ Viện Úc để kiến nghị về việc giải quyết vấn đề chậm trễ kéo dài trong quá trình xử lý hồ sơ đối với Chương trình Thị thực Đầu tư & Đổi mới Kinh doanh (Visa 188/888). Sau đó, trong một buổi họp báo vào ngày 28/09/2023, Bộ trưởng Bộ Di trú - Ngài Andrew Giles đã đưa ra phản hồi nhấn mạnh sẽ tập trung xét duyệt thị thực Thường trú nhân 888. Và kết quả là, thời gian xét duyệt visa 888 đã được rút ngắn đáng kể từ thời gian chờ khoảng 3 năm xuống chỉ từ 6 đến 9 tháng. Đây là một phản hồi tích cực từ Chính phủ Úc sau khi Cố Vấn Di Trú Úc Long Phan đã trình Thỉnh Nguyện Thư đến Quốc Hội Úc nhờ xem xét về thời gian xét duyệt cho dòng thị thực diện Kinh doanh đổi mới và Đầu tư (subclass 188/888 và 132).
 
Với nhiều năm kinh nghiệm làm Cố Vấn Di Trú Úc của mình, ông Long Phan đã hỗ trợ cho hàng trăm doanh nhân và nhà đầu tư thành đạt tại Việt Nam nộp và được cấp các dòng visa đầu tư thành công. Đồng thời, ông cũng thường xuyên làm diễn giả tại các buổi hội thảo về Đầu tư - Định Cư Úc có sự tham gia của đại diện chính phủ các tiểu bang Úc như New South Wales, Victoria, Queensland, Nam Úc, Tây Úc và Bắc Úc.
 
Trên chặng đường hỗ trợ các doanh nhân, nhà đầu tư, các ứng viên lao động có tay nghề cao cùng các bạn du học sinh hiện thực hóa giấc mơ định cư, ông Long Phan nhận thấy và thấu hiểu được sự vất vả, khó khăn của các khách hàng là người nhập cư mới qua Úc trong việc hoà nhập vào cuộc sống cũng như vận hành doanh nghiệp, tìm kiếm việc làm, nhà ở, dịch vụ tiện ích,... Do đó, ông quyết định sáng lập nền tảng công nghệ HALI Australia với mục tiêu hỗ trợ cho cộng đồng người nhập cư và gia đình hòa nhập cuộc sống mới tại Úc dễ dàng hơn, thuận lợi hơn và thành công hơn.
 
Với vai trò là Giám Đốc Điều Hành của HALI Australia, ông Long Phan đảm nhận trách nhiệm về việc xây dựng chiến lược phát triển, cơ cấu tổ chức quản lý và chính sách kết nối đối tác tiềm năng để hỗ trợ cộng đồng người nhập cư tại Úc.
 
Ông Long Phan có mối quan hệ chặt chẽ với các đối tác uy tín cao trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề tại Úc như công ty môi giới bất động sản thương mại Colliers International, tập đoàn dịch vụ tài chính Moelis Australia (MA Financial), quỹ đầu tư Prime Value…
 
Với phương châm sống “Sống hết mình với ước mơ và không bao giờ bỏ cuộc”, ông Long Phan luôn cố gắng tạo ra sự đổi mới, sáng tạo và khác biệt để giúp cho xã hội ngày càng tốt đẹp hơn. Mục tiêu của ông Long Phan và HALI Australia là mong muốn được cùng quý khách hàng, quý cộng sự và quý đối tác tiến đến một tương lai tươi sáng hơn, thành công hơn và hạnh phúc hơn tại đất nước Australia xinh đẹp.

Đặt lịch hẹn

giờ làm việc

9.00AM - 5.00PM THỨ HAI - THỨ SÁU

Email liên hệ

Trụ sở chính

Kova Center Building - Saigon Pearl, 92 Nguyen Huu Canh, Ward 22, Binh Thanh District, City. Ho Chi Minh City

Hotline liên hệ