LKSS MIGRATION

Contact us

Discover the Australian dream

with a settlement consultant

 

MR. LONG PHAN

Mr. Long Phan is the Founder & CEO of HALI Australia - A pioneering platform in Migration Technology (MigraTech) supporting new immigrants settling in Australia. In addition, he is also a Registered Migration Advisor with the registration number (MARN 1677976) specialising in Australian Business & Investment Visa. He has also been officially appointed to the Advisory Board of the Skilled Vis...

Learn more

Settling down with LKSS MIGRATION CONSULTANCY

Business Innovation and Investment

* * *

For details

Business Sponsor Visa

* * *

For details

Partner Visa

* * *

For details

Family Reunion Visa

* * *

For details

Global Talent Visa

* * *

For details

Handling Complaints/Appeals

Handling complex immigration documents

* * *

For details

Legal Interpretation Ministerial Visa Intervention

* * *

For details

Visa Request Canceled/Refused

* * *

For details

News

AUSTRALIA HAS TRIPLED THE FIRB FEE FOR FOREIGNERS PURCHASING EXISTING HOMES.
According to the latest announcement from the Australian Taxation Office (ATO), foreign investors (those who do not hold Australian residency or citizenship) are now required to pay triple the previous amount for the Foreign Investment Review Board (FIRB) registration fee when purchasing existing residential properties on the secondary market. However, the FIRB fee for foreign investors purchasing new and unused properties remains unchanged.
MIA ADVISORY PANELS

The main goal of the Skilled Visa Program Advisory Board is to provide advice and professional support to the Migration Institute of Australia (MIA) on the Skilled Visa Program. The board is committed to enhancing understanding, evaluating policies, and ensuring effective strategies within the context of the Skilled Visa Program.

UPDATE ON THE PROCESSING TIMES FOR VISA SUBCLASS 188/888 - MAY 3, 2024

Although the Minister has not yet provided an official response, we have observed significant positive changes in the processing times for subclass 188 visa applications, indicating a considerable acceleration in the approval process. Some of our clients have received requests for more information (RFIs) and successfully obtained their subclass 188 visas after a long waiting period.

Success STORY

CHÚC MỪNG GIA ĐÌNH CHỊ KHUÊ ĐÃ ĐƯỢC CẤP VISA TẠM TRÚ 188A - DIỆN KINH DOANH ĐỔI MỚI

Tin vui lại đến khi Cố Vấn Di Trú Úc Long Phan đã đồng hành cùng gia đình chị Khuê có được visa Tạm trú 188A – Diện Kinh Doanh Đổi Mới!

Learn more

Success STORY

CHÚC MỪNG GIA ĐÌNH ANH ĐỨC ĐÃ ĐƯỢC BỘ NỘI VỤ ÚC CẤP VISA TẠM TRÚ 188A - DIỆN KINH DOANH ĐỔI MỚI

Cố Vấn Di Trú Úc Long Phan rất vui mừng khi đã hỗ trợ thành công cho gia đình anh Đức lấy được visa 188A – Diện Kinh Doanh Đổi Mới.

Learn more

Success STORY

CHÚC MỪNG GIA ĐÌNH CHỊ NGỌC ĐÃ ĐƯỢC CẤP VISA THƯỜNG TRÚ 888A - DIỆN KINH DOANH ĐỔI MỚI

Chị Ngọc trước đây làm visa 188A với một đơn vị khác. Sau khi có được visa tạm trú 188A và sang Úc, chị Ngọc đã tin tưởng và tìm đến Cố Vấn Di Trú Úc Long Phan để được tư vấn lộ trình có được Thường trú nhân 888A. Nắm bắt được nhu cầu của thị trường và qua quá trình cân nhắc, chị Ngọc bắt tay vào hoạt động kinh doanh với mô hình xuất nhập khẩu các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và thực phẩm chức năng giữa Úc và Việt Nam.

Learn more

Success STORY

CHÚC MỪNG GIA ĐÌNH KHÁCH HÀNG ANH QUANG ĐƯỢC TIỂU BANG NEW SOUTH WALES XÁC NHẬN ĐÃ THỰC HIỆN ĐÚNG CAM KẾT CỦA VISA 132A

Gia đình anh Quang có được visa thường trú 132A vào tháng 08/2021 và sang Úc kích hoạt visa vào đầu năm 2022. Sau khi trải qua rất nhiều phân tích và nghiên cứu thị trường, anh Quang nhận thấy mô hình kinh doanh cửa hàng cà phê tại Úc đang có tiềm năng phát triển rất mạnh. Vì thế anh Quang đã tiến hành thành lập và vận hành doanh nghiệp tại khu vực Sydney, NSW. 

Learn more

Success STORY

TÍN HIỆU VUI CHO VISA 188: CHÚC MỪNG GIA ĐÌNH ANH PHƯƠNG ĐÃ ĐƯỢC CẤP VISA 188 - SUBSEQUENT ENTRANT CHO NGƯỜI ĐI KÈM HỒ SƠ

Anh Phương và vợ được cấp visa 188A vào đầu năm 2021. Cuối năm 2022, gia đình anh rất vui mừng chào đón thành viên mới là bé Mai. Tuy nhiên, vì chào đời tại Việt Nam nên bé Mai chưa có được visa hợp lệ để có thể cùng bố mẹ sang Úc.

Learn more

Success STORY

CHÚC MỪNG GIA ĐÌNH KHÁCH HÀNG P.  ĐƯỢC CẤP THÀNH CÔNG VISA THƯỜNG TRÚ 888A - DIỆN KINH DOANH ĐỔI MỚI

Cố vấn Di trú Úc Long Phan đã đồng hành cùng anh P. và gia đình từ khi anh được cấp visa tạm trú 188A – diện Kinh Doanh Đổi Mới vào tháng 03/2018. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ hồ sơ visa 188/888, ông Long Phan đã đưa ra một lộ trình định hướng chiến lược chính xác và kỹ lưỡng nhất để giúp gia đình anh P. có thể nộp hồ sơ xin bảo lãnh visa Thường Trú 888A trong thời gian sớm nhất. 

 

Learn more

Success STORY

CHÚC MỪNG KHÁCH HÀNG ANH C.V ĐÃ ĐƯỢC CHÍNH PHỦ TIỂU BANG QUEENSLAND CHẤP THUẬN CHUYỂN ĐỔI MÔ HÌNH KINH DOANH CHO VISA 188A TRƯỚC GIAI ĐOẠN 01/07/2021

Vào ngày 31.10.2023, Cố Vấn Di Trú Úc Long Phan cùng khách hàng anh C.V vui mừng khi nhận được thư đồng ý của chính phủ tiểu bang Queensland cho việc chuyển đổi mô hình kinh doanh của anh V. từ doanh nghiệp xuất nhập khẩu sang mô hình kinh doanh Tiệm bánh ngọt và cà phê.

Learn more

Success STORY

CHÚC MỪNG GIA ĐÌNH KHÁCH HÀNG V.N ĐƯỢC TIỂU BANG NEW SOUTH WALES XÁC NHẬN ĐÃ THỰC HIỆN ĐÚNG CAM KẾT CỦA VISA 132A – DIỆN LỊCH SỬ KINH DOANH THÀNH CÔNG

Sau khi có được visa thường trú 132A vào tháng 02/2021, anh V.N đã tiến hành thành lập và vận hành doanh nghiệp tại khu vực Sydney, NSW. Sau khi trải qua rất nhiều phân tích và nghiên cứu thị trường, anh N nhận thấy mô hình kinh doanh trà sữa trân châu tại Úc đang có tiềm năng phát triển rất mạnh. Đồng thời, nước Úc cũng mang đến nhiều cơ hội cho việc kinh doanh, bao gồm cửa hàng trà sữa và hoạt động xuất khẩu hàng hóa giữa Úc và Việt Nam.

Learn more

Success STORY

CHÚC MỪNG GIA ĐÌNH KHÁCH HÀNG CHỊ T.N ĐƯỢC TIỂU BANG NEW SOUTH WALES BẢO LÃNH VISA THƯỜNG TRÚ 888B – DIỆN NHÀ ĐẦU TƯ CHỈ SAU 5 NGÀY LÀM VIỆC

Vào ngày 08.11.2023, Cố Vấn Di Trú Úc Long Phan đã hỗ trợ khách hàng chị N. nộp hồ sơ xin bảo lãnh visa thường trú 888B đến chính phủ tiểu bang New South Wales, và chỉ sau 05 ngày làm việc thì ngày 13.11.2023, chính phủ tiểu bang đã thông báo kết quả đồng ý bảo lãnh visa thường trú 888B cho gia đình chị N.

Learn more

Success STORY

CHÚC MỪNG GIA ĐÌNH KHÁCH HÀNG S.L ĐƯỢC TIỂU BANG NAM ÚC XÁC NHẬN ĐÃ THỰC HIỆN ĐÚNG CAM KẾT CỦA VISA 132A – DIỆN LỊCH SỬ KINH DOANH THÀNH CÔNG

Sau khi có được visa thường trú 132A vào đầu năm năm 2021, Cố Vấn Di Trú Úc Long Phan đã cùng anh L. thảo luận về những phương án vận hành doanh nghiệp hiệu quả, nhất là vào thời điểm nền kinh tế Úc vừa trải qua đại dịch Covid-19. Nhận thấy những lợi thế về quy mô cũng như chất lượng nông sản tại khu vực Nam Úc, anh L đã chọn cho mình mô hình doanh nghiệp xuất khẩu hàng hóa từ Úc về Việt Nam, với trọng tâm là các sản phẩm như rượu nho, nước trái cây, mật ong, các sản phẩm từ lông cừu và những mặt hàng nông sản đa dạng. Anh L. đã có những buổi gặp mặt trực tiếp và online với đại diện chính phủ tiểu bang Nam Úc để trình bày và thảo luận về kế hoạch kinh doanh, sản phẩm xuất khẩu cũng như định hướng phát triển của doanh nghiệp tại Úc trong tương lai. 

Learn more

Success STORY

CHÚC MỪNG GIA ĐÌNH CHÚ SANG ĐÃ ĐƯỢC CẤP THÀNH CÔNG VISA THƯỜNG TRÚ 888A - DIỆN KINH DOANH ĐỔI MỚI CHỈ SAU 9 THÁNG NỘP HỒ SƠ

Cố Vấn Di Trú Úc Long Phan đã rất hân hạnh khi được đồng hành cùng chú Sang và gia đình từ những bước đầu tiên trên chặng đường visa 188A trước đây. Sau khi đến Úc vào đầu năm 2020, chú Sang chọn lựa mô hình kinh doanh thiết bị y tế để bắt đầu hành trình mới tại nước Úc. Với kinh nghiệm nhiều năm cùng sự tâm huyết với khách hàng của mình, ông Long Phan đã định hướng cho chú Sang rất kỹ lưỡng về các điều kiện cần và đủ của nước Úc cũng như tiểu bang NSW, đặc biệt là khu vực Sydney trong việc đáp ứng các điều kiện thường trú nhân - từ thời gian vận hành doanh nghiệp, duy trì mức đầu tư, số tài sản cần chuyển sang Úc đến việc tích cực vận hành doanh nghiệp để đạt doanh thu theo yêu cầu...

Learn more

Success STORY

CHÚC MỪNG GIA ĐÌNH KHÁCH HÀNG CHỊ LỆ ĐƯỢC TIỂU BANG NAM ÚC XÁC NHẬN ĐÃ THỰC HIỆN ĐÚNG CAM KẾT CỦA VISA 132

Sau khi nhận được visa thường trú 132A vào tháng 04/2021, Chị Lệ đã phải đối mặt với những thách thức trong việc vận hành doanh nghiệp từ kế hoạch kinh doanh ban đầu là mô hình Xuất Nhập Khẩu, đặc biệt là trong bối cảnh nền kinh tế Úc đang phục hồi từ đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu thị trường Nam Úc, Chị Lệ đã nhận thấy những tiềm năng của mô hình Phát Triển Dự Án Bất Động Sản.

Learn more

Success STORY

CHÚC MỪNG GIA ĐÌNH CHỊ T. ĐÃ ĐƯỢC CẤP THÀNH CÔNG VISA THƯỜNG TRÚ 888A - DIỆN KINH DOANH ĐỔI MỚI

Cuộc hành trình trên đất nước Úc của gia đình chị T. cùng Cố vấn Di trú Úc Long Phan bắt đầu từ năm 2018, 1 năm sau khi gia đình chị được cấp visa Tạm trú 188A. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng sự tận tâm hết mình trong việc hỗ trợ hồ sơ visa 188/888, ông Long Phan đã tư vấn một lộ trình định hướng hợp lý nhất để giúp gia đình chị T. có thể chuẩn bị một bộ hồ sơ visa Thường Trú 888A thật đầy đủ và thuyết phục nhất.

Learn more

Success STORY

TRÂN TRỌNG CHÚC MỪNG GIA ĐÌNH CÔ PHAN ĐƯỢC CẤP THÀNH CÔNG VISA THƯỜNG TRÚ 888B - DIỆN NHÀ ĐẦU TƯ

Khép lại một hành trình dài 7 năm với niềm vui vỡ òa, ngày 22/1/2024 cả gia đình cô Phan đã được cấp visa thường trú 888B - Diện Nhà Đầu Tư.

 

Learn more

Success STORY

CHÚC MỪNG GIA ĐÌNH CHỊ KIM ĐƯỢC TIỂU BANG NSW BẢO LÃNH HỒ SƠ VISA 888A – DIỆN KINH DOANH ĐỔI MỚI CHỈ SAU 4 NGÀY LÀM VIỆC

Cố vấn Di trú Úc Long Phan bắt đầu đồng hành cùng chị Kim và gia đình trên chặng đường visa 888A từ cuối năm 2019, khi chị vừa được cấp visa 188 trước đó không bao lâu.

Learn more

Success STORY

CHÚC MỪNG GIA ĐÌNH KHÁCH HÀNG CHỊ THI ĐÃ ĐƯỢC CẤP THÀNH CÔNG VISA THƯỜNG TRÚ 888C - DIỆN NHÀ ĐẦU TƯ TRỌNG YẾU

Vào tháng 02/2019, Chị Thi đã được Bộ Nội Vụ Úc cấp thành công visa 188C với việc thực hiện một khoản đầu tư tối thiểu từ AUD $5 triệu vào các quỹ đầu tư tại Úc (duy trì trong suốt thời gian sau khi Visa tạm trú 188C được cấp). Đến tháng 02/2023, chị Thi đã tin tưởng và lựa chọn Cố Vấn Di Trú Úc Long Phan đồng hành cùng hồ sơ xin Visa 888C - Diện Nhà Đầu Tư Trọng Yếu. 

Learn more

Success STORY

CHÚC MỪNG GIA ĐÌNH ANH D.N ĐÃ ĐƯỢC CẤP THÀNH CÔNG VISA THƯỜNG TRÚ 888A - DIỆN KINH DOANH ĐỔI MỚI

Đồng hành cùng hồ sơ Visa Diện Kinh doanh Đổi mới của gia đình anh D.N ngay từ giai đoạn Tạm trú vào năm 2017. Chỉ sau hơn 1 năm thực hiện hồ sơ thì vào tháng 07/2018, gia đình anh D.N đã được cấp visa Tạm trú 188A - Diện Kinh doanh Đổi mới mở ra một hành trình mới đầy hy vọng và cũng đầy thử thách tại tiểu bang New South Wales, Úc.

Learn more

Success STORY

CHÚC MỪNG GIA ĐÌNH KHÁCH HÀNG ANH NAM ĐƯỢC CẤP THÀNH CÔNG VISA THƯỜNG TRÚ 888A - DIỆN KINH DOANH ĐỔI MỚI

Khép lại một hành trình dài 4 năm với niềm vui vỡ òa, ngày 08/12/2023 cả gia đình khách hàng anh Nam đã được cấp visa thường trú 888A - Diện Kinh Doanh Đổi Mới.

Learn more

Success STORY

CHÚC MỪNG GIA ĐÌNH KHÁCH HÀNG ANH D.V ĐƯỢC TIỂU BANG NEW SOUTH WALES BẢO LÃNH VISA THƯỜNG TRÚ 888A – DIỆN KINH DOANH ĐỔI MỚI

Đồng hành cùng hồ sơ Visa Diện Kinh doanh Đổi mới của gia đình anh D.V ngay từ giai đoạn Tạm trú, khi đó hồ sơ anh D.V chỉ đạt 55 điểm trên Thang điểm di trú nhưng Cố Vấn Di Trú Úc Long Phan đã hỗ trợ xuyên suốt cho anh D.V cùng gia đình trải qua những khó khăn vất vả để có được visa Tạm trú 188A vào tháng 11/2019, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình mới tại Úc.

Learn more

Success STORY

CHÚC MỪNG GIA ĐÌNH KHÁCH HÀNG N.T ĐƯỢC CẤP THÀNH CÔNG VISA THƯỜNG TRÚ 888B - DIỆN NHÀ ĐẦU TƯ
Learn more

Success STORY

WICKHAM LAWYERS HỖ TRỢ KHÁNG CÁO THÀNH CÔNG THỊ THỰC BẢO VỆ CHO CÔNG DÂN VIỆT NAM

Một công dân Việt Nam phải đối mặt với quyết định bị hủy cấp thị thực bảo vệ theo mục 65 của Đạo luật Di cư 1958 (Cth). Người nộp đơn đã xin thị thực Bảo vệ (dòng 866) vào tháng 4 năm 2017. Sau đó, một Đại diện Bộ Nội vụ đã từ chối cấp thị thực cho người nộp đơn vào năm 2022. Sau đó, Wickham Lawyers đã hỗ trợ anh ấy nộp đơn kháng cáo lên Tòa Phúc Thẩm Hành Chính - Administrative Appeals Tribunal (AAT).

Learn more

Partner

Request a consultation

working time

9.00AM - 5.00PM MONDAY - FRIDAY

Headquarter

Kova Center Building - Saigon Pearl, 92 Nguyen Huu Canh, Ward 22, Binh Thanh District, City. Ho Chi Minh City

Hotline