XIN CHÚC MỪNG GIA ĐÌNH ANH LÊ ĐƯỢC CẤP VISA 888A - DIỆN KINH DOANH ĐỔI MỚI

Anh Lê trước đây làm visa 188A với một công ty khác. Sau khi đã nhận được visa Tạm trú 188A và sang Úc bắt đầu cuộc sống mới, anh Lê sớm nhận ra việc tìm kiếm mô hình kinh doanh phù hợp là không hề dễ dàng.
 
Chính vì thế, anh Lê đã tìm đến Cố Vấn Di Trú Úc Long Phan và đặt trọn niềm tin vào kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Di trú cũng như sự hiểu biết tường tận về môi trường kinh doanh tại Úc của ông Long Phan. Hiểu được nỗi lo lắng của anh Lê, Cố Vấn Di Trú Úc Long Phan đã xây dựng cho anh một lộ trình hợp lý để có được thường trú nhân 888A và phù hợp với mô hình doanh nghiệp mà anh Lê lựa chọn là mô hình phát triển bất động sản.
 
Với việc đồng hành cùng anh Lê trong theo từng giai đoạn của hồ sơ cũng như xem xét các chứng từ kỹ càng mỗi 6 tháng, nên ngay sau khi anh Lê vừa vận hành doanh nghiệp được đủ 2 năm và có doanh thu từ việc kinh doanh những sản phẩm bất động sản đầu tiên ra thị trường, ông Long Phan đã tiến hành nộp đơn xin bảo lãnh visa Thường trú 888A đến chính phủ tiểu bang NSW thành công vào cuối tháng 05/2022, sau đó là nộp hồ sơ vào Bộ Nội Vụ Úc.
 
Tuy nhiên, trong giai đoạn 2 năm vận hành doanh nghiệp thì có những khoảng thời gian mà công ty của anh Lê không có phát sinh doanh thu. Vì thế, case officer đã đặt câu hỏi yêu cầu giải trình việc này để có thể chứng minh doanh nghiệp của anh Lê vẫn đang hoạt động tích cực trong suốt 2 năm vận hành doanh nghiệp. Nhận được yêu cầu này từ case officer, Cố Vấn Di Trú Úc Long Phan ngay lập tức bắt tay vào việc thảo luận cùng anh Lê để đưa ra phần giải trình hợp lý nhất để phản hồi đến Bộ Nội Vụ.
 
Và vào ngày 13/05/2024 - 2 năm từ khi nộp hồ sơ visa 888A vào Bộ Nội Vụ Úc, sau khi hoàn thành các yêu cầu cung cấp một số thông tin bổ sung cho hồ sơ cũng như các yêu cầu về khám sức khỏe và lý lịch tư pháp từ case officer, gia đình anh Lê cùng Cố Vấn Di Trú Úc Long Phan đã nhận được tin vui khi visa Thường trú 888A của gia đình anh đã được cấp thành công! Đây thật sự là một niềm hạnh phúc rất lớn khi tất cả những cố gắng cuối cùng cũng đã mang về thành quả xứng đáng!
 

Câu Chuyện Thành Công Khác

CHÚC MỪNG GIA ĐÌNH KHÁCH HÀNG CHỊ BẢO ĐƯỢC CẤP VISA TẠM TRÚ 188A - DIỆN KINH DOANH ĐỔI MỚI VỚI CÁC ĐIỀU KIỆN MỚI SAU 01/07/2021

CHÚC MỪNG GIA ĐÌNH KHÁCH HÀNG CHỊ BẢO ĐƯỢC CẤP VISA TẠM TRÚ 188A - DIỆN KINH DOANH ĐỔI MỚI VỚI CÁC ĐIỀU KIỆN MỚI SAU 01/07/2021

 

Ngày 26/10/2021 chúng tôi đã nộp hồ sơ của chị đến Bộ Nội vụ Úc sau khi nhận được bảo lãnh từ tiểu bang New South Wales.Tuy nhiên, trong giai đoạn cuối năm 2022, 810 chỉ tiêu được cấp cho các dòng visa diện Kinh Doanh đổi mới và Nhà Đầu tư (188/888) trong năm tài chính này đã được sử dụng hết. Và thời điểm đó cho đến hiện tại thì Bộ Nội vụ Úc đã ngưng tiếp nhận hồ sơ mới cho dòng visa 188 và thời gian xét duyệt cho các hồ sơ visa 188 đã nộp trước đó cũng bị kéo dài hơn dự kiến. Đến 08/03/2024, gia đình chị Bảo đã nhận được yêu cầu bổ sung hồ sơ từ Bộ Nội vụ Úc, bao gồm việc lấy Lý lịch tư pháp và tiến hành thủ tục kiểm tra sức khỏe.

CHÚC MỪNG GIA ĐÌNH ANH HOÀNG ĐƯỢC TIỂU BANG NEW SOUTH WALES XÁC NHẬN ĐÃ THỰC HIỆN ĐÚNG CAM KẾT CỦA VISA 132A – DIỆN LỊCH SỬ KINH DOANH THÀNH CÔNG
CHÚC MỪNG GIA ĐÌNH ANH HOÀNG ĐƯỢC TIỂU BANG NEW SOUTH WALES XÁC NHẬN ĐÃ THỰC HIỆN ĐÚNG CAM KẾT CỦA VISA 132A – DIỆN LỊCH SỬ KINH DOANH THÀNH CÔNG
 
Đồng hành cùng anh Hoàng kể từ những bước đầu của cuộc hành trình visa 132A từ Việt Nam và sau đó sang Úc trải qua thời gian vận hành doanh nghiệp, Cố Vấn Di trú Úc Long Phan tiếp tục được vinh dự hỗ trợ anh Hoàng trong quá trình thực hiện khảo sát 132A - Monitoring Survey. Do visa 132A là visa vào thẳng Thường trú nhân nên Chính phủ Úc cùng tiểu bang yêu cầu rất cao về điều kiện và chất lượng của bản kế hoạch kinh doanh, đơn cử như với tiểu bang New South Wales yêu cầu đầu tư tối thiểu $1 triệu AUD và thuê 3 nhân viên bản địa đối với vùng Regional.

Đặt lịch hẹn

giờ làm việc

9.00AM - 5.00PM THỨ HAI - THỨ SÁU

Email liên hệ

Trụ sở chính

Kova Center Building - Saigon Pearl, 92 Nguyen Huu Canh, Ward 22, Binh Thanh District, City. Ho Chi Minh City

Hotline liên hệ