CHÚC MỪNG GIA ĐÌNH ANH HOÀNG ĐƯỢC TIỂU BANG NEW SOUTH WALES XÁC NHẬN ĐÃ THỰC HIỆN ĐÚNG CAM KẾT CỦA VISA 132A – DIỆN LỊCH SỬ KINH DOANH THÀNH CÔNG

Sau khi có được visa thường trú 132A vào tháng 03/2021, anh Hoàng đã tiến hành thành lập và vận hành doanh nghiệp tại khu vực Regional NSW. Sau khi trải qua rất nhiều phân tích và nghiên cứu thị trường, anh Hoàng đã chọn cho mình mô hình kinh doanh cửa hàng tiện lợi sau khi nhận ra được tiềm năng và những lợi ích mà mô hình này mang đến để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người dân.
 
Đồng hành cùng anh Hoàng kể từ những bước đầu của cuộc hành trình visa 132A từ Việt Nam và sau đó sang Úc trải qua thời gian vận hành doanh nghiệp, Cố Vấn Di trú Úc Long Phan tiếp tục được vinh dự hỗ trợ anh Hoàng trong quá trình thực hiện khảo sát 132A - Monitoring Survey. Do visa 132A là visa vào thẳng Thường trú nhân nên Chính phủ Úc cùng tiểu bang yêu cầu rất cao về điều kiện và chất lượng của bản kế hoạch kinh doanh, đơn cử như với tiểu bang New South Wales yêu cầu đầu tư tối thiểu $1 triệu AUD và thuê 3 nhân viên bản địa đối với vùng Regional.
 
Trong quá trình xem xét hồ sơ, Chính phủ tiểu bang NSW đã đưa ra câu hỏi khá thú vị và không kém phần thử thách về mô hình kinh doanh hiện tại của anh Hoàng, khi anh đã đáp ứng yêu cầu về đầu tư cũng như tuyển dụng nhân công, tuy nhiên lợi nhuận ban đầu lại chưa được cao như tiểu bang mong đợi.
 
Với chuyên môn nhiều năm của mình cùng sự hiểu biết sâu sắc về môi trường kinh doanh của Úc, ông Long Phan đã hỗ trợ giải trình cho Chính phủ tiểu bang NSW một cách hợp tình hợp lý cho câu hỏi này, đồng thời thể hiện rõ mục tiêu và cam kết của anh Hoàng và doanh nghiệp đã đặt ra để đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Úc.
 

Nhờ sự chuẩn bị hồ sơ kỹ lưỡng cùng việc giải trình hết sức chi tiết của ông Long Phan, vào ngày 24/04/2023, tiểu bang New South Wales đã gửi thông báo xác nhận gia đình anh Hoàng đã thực hiện đầy đủ cam kết của visa Thường Trú 132A, đồng nghĩa với việc công nhận những đóng góp thiết thực mà doanh nghiệp của anh đã mang lại đối với sự phát triển của tiểu bang.

 

Một lần nữa Cố Vấn Di Trú Úc Long Phan xin chúc mừng sự nỗ lực của anh Hoàng và gia đình trong những năm qua để đạt được kết quả như mong đợi. Kính chúc gia đình anh nhanh chóng nhận được tin vui từ Bộ Nội Vụ Úc để hoàn thành chặng đường thực hiện hóa giấc mơ Định Cư Úc.

 

Câu Chuyện Thành Công Khác

XIN CHÚC MỪNG GIA ĐÌNH ANH LÊ ĐƯỢC CẤP VISA 888A - DIỆN KINH DOANH ĐỔI MỚI

XIN CHÚC MỪNG GIA ĐÌNH ANH LÊ ĐƯỢC CẤP VISA 888A - DIỆN KINH DOANH ĐỔI MỚI

 

Với việc đồng hành cùng anh Lê trong theo từng giai đoạn của hồ sơ cũng như xem xét các chứng từ kỹ càng mỗi 6 tháng, nên ngay sau khi anh Lê vừa vận hành doanh nghiệp được đủ 2 năm và có doanh thu từ việc kinh doanh những sản phẩm bất động sản đầu tiên ra thị trường, ông Long Phan đã tiến hành nộp đơn xin bảo lãnh visa Thường trú 888A đến chính phủ tiểu bang NSW thành công vào cuối tháng 05/2022, sau đó là nộp hồ sơ vào Bộ Nội Vụ Úc.

CHÚC MỪNG GIA ĐÌNH KHÁCH HÀNG CHỊ BẢO ĐƯỢC CẤP VISA TẠM TRÚ 188A - DIỆN KINH DOANH ĐỔI MỚI VỚI CÁC ĐIỀU KIỆN MỚI SAU 01/07/2021

CHÚC MỪNG GIA ĐÌNH KHÁCH HÀNG CHỊ BẢO ĐƯỢC CẤP VISA TẠM TRÚ 188A - DIỆN KINH DOANH ĐỔI MỚI VỚI CÁC ĐIỀU KIỆN MỚI SAU 01/07/2021

 

Ngày 26/10/2021 chúng tôi đã nộp hồ sơ của chị đến Bộ Nội vụ Úc sau khi nhận được bảo lãnh từ tiểu bang New South Wales.Tuy nhiên, trong giai đoạn cuối năm 2022, 810 chỉ tiêu được cấp cho các dòng visa diện Kinh Doanh đổi mới và Nhà Đầu tư (188/888) trong năm tài chính này đã được sử dụng hết. Và thời điểm đó cho đến hiện tại thì Bộ Nội vụ Úc đã ngưng tiếp nhận hồ sơ mới cho dòng visa 188 và thời gian xét duyệt cho các hồ sơ visa 188 đã nộp trước đó cũng bị kéo dài hơn dự kiến. Đến 08/03/2024, gia đình chị Bảo đã nhận được yêu cầu bổ sung hồ sơ từ Bộ Nội vụ Úc, bao gồm việc lấy Lý lịch tư pháp và tiến hành thủ tục kiểm tra sức khỏe.

Đặt lịch hẹn

giờ làm việc

9.00AM - 5.00PM THỨ HAI - THỨ SÁU

Email liên hệ

Trụ sở chính

Kova Center Building - Saigon Pearl, 92 Nguyen Huu Canh, Ward 22, Binh Thanh District, City. Ho Chi Minh City

Hotline liên hệ